sau mỗi bữa cơm có thêm một phần tráng miệng nhỏ không chỉ khiến cả gia đình thêm hứng khởi mà còn giúp kích thích sự hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể
Có rất nhiều cách bày hoa quả tráng miệng, tùy vào màu sắc và nguyên liệu trái cây mà bạn có sẵn. Những dĩa trái cây tráng miệng phục vụ sau bữa cơm đông người hay khi kết thúc tiệc thường đòi hỏi người trình bày phải có kỹ năng và sự khéo…
UHT Milk là sữa tiệt trùng được qua xử lý ở nhiệt độ rất cao và được làm mát nhanh ngay sau đó. Điều này, giúp tiêu diệt vi khuẩn và giúp sữa có hạn sử dụng dài hơn loại sữa thanh trùng thông thường. UHT là từ viết tắt của cụm từ Ultra High…
Nguyên liệu chủ yếu để làm nên hạt trân châu chính là bột năng. Đây là loại bột quen thuộc, làm từ bột khoai mì, thường chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như: bánh bột lọc, há cảo, quai vạc, da lợn…
Nguyên Liệu chính để làm nên nước tro ngon là: Than củi (bạn có thể dễ dàng mua ở chợ) Nước cất (nước đun sôi để nguội) Baking soda (ứng dụng cho cách làm nước tro cách thứ 3 nhé)
Câu trả lời là Không. Nước tro tàu được dùng rất ít, làm thay đổi pH của bột để cải thiện đặc tính của sản phẩm. Các loại hoá chất dùng làm nước tro tàu nêu trên đều được châu Âu và Hoa Kỳ cho phép dùng trong thực phẩm.
Nước tro tàu la nguyên liệu được chế biến từ nguyên liệu tự nhiên như gỗ, củi đốt thành tro. Sau đó người ta dùng loại tro này để khuấy với nước và đợi cho tro lắng xuống gạn lấy phần nước trong.
Lục trà là gì? Đây là loại trà phổ biến tại Việt Nam với tên gọi khác là trà xanh. Lục trà được làm từ lá trà non, sau khi thu hoạch về sẽ được hấp, đảo đều bằng tay hoặc bằng máy, sau đó sấy khô.
Ice blended có nguồn gốc từ các quốc gia phương Tây mà cụ thể là Ý, cái nôi của những loại thức uống đạt đến trình độ “mỹ vị” nổi tiếng. Ban đầu, những ly thức uống được trình bày đẹp mắt với những “họa tiết” trên mặt cùng lớp kem mịn bắt …
Bước 1: Lá dứa mua về bạn rửa sạch, cắt khúc vừa phải rồi cho vào máy xay sinh tố, cho thêm một ít nước lạnh rồi xay thật nhuyễn (tỉ lệ thường là 50 gram lá dứa + 130 ml nước lọc). Sau khi xay xong, bạn lọc lấy nước cốt, bỏ phần xác đi. Bạ…
Nói đến Pháp là không thể không đề cập đến một quốc gia đứng bậc nhất trái đất về nghệ thuật ẩm thực. Trong số đó, sự nhiều mẫu mã trong món thức ăn tráng miệng càng ngày càng được cải cách và phát triển. Món tráng miệng ngon sẽ giới thiệu…
Mong muốn có 1 món nước ép tráng miệng ngon và có một làn da khỏe đẹp chính là hi vọng của khá nhiều những bà con gái. thế nhưng không phải những bà nào thì cũng có đủ thời hạn và tiền Bạc để đến với những trung tâm quan tâm sắc đẹp, vậy b…
Những cái bánh bar vuông vức, giòn thơm luôn luôn là món bánh yêu thích của nhiều người. ngày hôm nay, lammontrangmieng sẽ mang đến một mùi vị trọn vẹn mới cho các chiếc bánh bar – vị bơ hạt lạc bùi ngậy, beo béo & thơm thoảng chắc chắc sẽ…
Món mứt hạt sen vừa thơm vừa ngon, bùi bùi là món tráng miệng và ngọt ngào ưa thích của không ít bạn. chị em hoàn toàn có thể làm mứt hạt sen tráng miệng và lắng đọng tận nơi, không tốn mấy công sức mà lại bảo đảm and ngon không hề thua ké…
Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn món tráng miệng nào để đãi khách trong bữa tiệc gia đình sắp tới? Với 5 gợi ý trong bài sẽ cứu cánh cho bạn.Món tráng miệng phải đáp ứng các yêu cầu là dễ ăn, có tác dụng thanh nhiệt và có thể đáp ứng…